Giới Thiệu Mua Bán Nợ Hưng Thịnh 2021

CÔNG TY MUA BÁN NỢ VÀ QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập như hiện nay các giao dịch thương mại, dân sự đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như nợ quá thời hạn không trả (đối với cá nhân), nợ xấu, chiếm dụng vốn (đối với Doanh nghiệp) đã và đang là một vấn đề nhức nhối đối các Doanh nghiệp, cá nhân. Thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng với Doanh nghiệp, các Cá nhân, song song với các Dịch vụ tư vấn pháp, Công ty cổ phần Mua Bán Nợ Hưng Thịnh trân trọng giới thiệu dịch vụ tư vấn, mua bán và xử lý thu hồi nợ khó đòi.

play
0+
Khách Hàng Liên Hệ
0+
Hợp Đồng Đã Ký
0+
Dự Án
0
Nhân Viên Công Ty

Giới Thiệu Công Ty Mua Bán Nợ Cả Nước

bang gia mua ban no
hoat dong thien nguyen mua ban no

SỨ MỆNH CÔNG TY MUA BÁN NỢ HƯNG THỊNH

Hội tụ tiềm năng thực thi

Có được thành quả và uy tín như ngày hôm nay, trong suốt thời gian qua, Công Ty Hưng Thịnh đã không ngừng đầu tư, tích lũy và hội tụ được đa dạng các tiềm năng. Trong đó trân trọng và đáng ghi nhận nhất chính tiềm năng về con người. Mỗi một nhân sự của Hưng Thịnh bên cạnh nghiệp vụ được đào tạo và trau dồi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: Luật, An ninh, Tài chính, …thì ở họ còn được hun đúc lòng nhiệt huyết và sự nhạy bén trong công việc. Tất cả đã tạo nên một đội ngũ nhân sự Hưng Thịnh giàu tính thực thi công việc với phong cách chuyên nghiệp và thái độ lắng nghe. Nhờ vậy đứng trước mỗi hồ sơ thụ lý dù phức tạp của cá nhân hay doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự Hưng Thịnh cũng luôn chủ động đưa ra phương án tối ưu để xử lý trôi chảy, hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh tiềm năng về con người luôn được chú trọng phát triển thì Công ty Hưng Thịnh cũng đặc biệt quan tâm tích lũy và đầu tư về tiềm năng tài chính. Nghị định 69/2016/ NĐ-CP của Thủ tướng của Chính Phủ đã nêu rõ, điều kiện đối với doanh nghiệp kinh doanh hoạt động mua bán nợ có mức vốn điều lệ, vốn đầu tư tối thiều phải là 100 tỷ đồng. Không chỉ đáp ứng yêu cầu của quy định về vốn điều lệ, vốn đầu tư, trong quá trình hoạt động, Công ty Hưng Thịnh còn không ngừng tạo thêm dòng vốn lưu thông trong các giao dịch mua bán nợ. Nhờ nguồn tài chính dồi dào, huy động nhanh đã cho phép Hưng Thịnh luôn sẵn sàng tiếp nhận, giao dịch và đối ứng các hồ sơ mua bán ở nhiều mức giá trị và thời hạn khác nhau.  

Tiềm năng của Công ty Hưng Thịnh không chỉ được cộng dồn, hội tụ bằng nguồn lực con người và tiềm lực vốn mà ở môi trường doanh nghiệp hoạt động về tài chính này còn định dạng được nét văn hóa ứng xử trân trọng và sẻ chia giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa công ty và khách hàng, giữa khách hàng với khách hàng…Và bên cạnh đó, ở Hưng Thịnh còn là tinh thần chia sẻ cộng đồng xã hội trong các hoạt động thiện nguyện và trách nhiệm xã hội.

about 3 col service 1

Tư Vấn 24/7

Nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và  hiệu quả!

about 3 col service 2

Đúng Quy Định Của Pháp Luật

Quy trình làm việc theo đúng quy định của pháp luật.

icon3 1

Thương Hiệu

Chúng tôi nỗ lực không ngừng nhắm xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thành Công Của Chúng Tôi

” Niềm vui của khách hàng khi cầm những khoản tiền tưởng như đã mất cũng chính là niềm vui của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Hưng Thịnh.Với mục tiêu giúp khách hàng thu hồi những khoản nợ khó đòi một cách nhanh chóng, hiệu quả Công Ty đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn giúp doanh nghiệp thu hồi được những khoản nợ không hề nhỏ.”

Tin Tức Tài Chính - Kinh Tế

Cập nhật tin tức mua bán nợ Hưng Thinh, tin tức tài chính kinh tế trong nước…

Nhận Xét Của Khách Hàng

Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thành công của Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Hưng Thịnh
 • Đã hợp tác với Hưng Thịnh nhiều năm, cảm thấy hài lòng cách làm việc và hiệu quả.

  Ms Mai
  khach hang hung thinh
 • Việc mua bán và hỗ trợ diễn ra nhanh, trong khoảng thời gian ngắn tôi đã lấy lại được tiền của mình.

  Phương Trang
  nu doanh nhan
 • Vn là thị trường tiềm năng để xây dựng và phát triển, nhưng rủi ro lớn về nợ xấu. Tôi đã hợp tác với HT để giảm rủi ro.

  John Do
  photo mua ban no
 • We started working about a year ago on our SEO campaign and now book marketing and training. Their insights have been invaluable to our marketing function.

  Stella Smith
  Chief Technology Officer