Khi Nào Nên Bán Nợ?

Khi Nào Nên Bán Nợ?

Những ngày cuối năm, thị trường mua bán nợ trở nên sôi động, bởi những chủ nợ đang muốn thu hồi tài chính nhanh nhất có thể, đặc biệt là những nợ dai, nợ xấu khó đòi. Nhưng không phải khách nợ muốn thu hồi, là có thể thu hồi. Vì người xưa có cấu: “kẻ cho mượn nợ là ngu, kẻ mượn được mà trả còn ngu hơn”. Do đó, giữa thế sự nhiễu nhương, nhiều người rơi vào đường cùng. Và không biết xử trí ra sao. Vậy khi nào cần nên bán nợ?

Ban No
Cũng may mắn thay, ngoài nợ xấu được giải quyết tại tòa án. Tại Việt Nam, còn có mô hình công ty mua bán nợ – giải pháp tối ưu cho những chủ nợ có nợ xấu khó đòi. Do đó, nhiều công ty mua bán nợ ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu vừa nêu trên. Trong đó có công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh. Và cũng nhờ dịch vụ mua bán nợ ra đời, nhiều người đã thu hồi tài chính của mình.

Vậy câu hỏi đặt ra, khi nào cần đến dịch vụ mua bán nợ?

Khi số nợ của bạn đã lâu chưa thu hồi được bởi nhiều lý do. Bạn nên suy nghĩ đến việc tìm đến công mua bán nợ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua bán nợ, thay vì ra tòa

Câu hỏi vừa nêu trên đưa ra hai phương án giái quyết nợ xấu. Và sẽ có người chọn phương án ra tòa, có người chọn phương án dùng đến công ty mua bán nợ. Và có nhiều người sẽ sử dụng cả hai phương án, và dĩ nhiên phương án tìm đến dịch vụ mua bán nợ là phương án sau khi đã dùng phương án ra tòa.

Vậy tai sao nên sử dụng dịch vụ mua bán nợ

Sử dụng dịch vụ mua bán nợ, chúng ta giải quyết được hai bài toán căn bản

  • Thu hồi nợ một cách sớm nhất với chi phí hợp lý nhất
  • Chủ nợ không phải bận tâm vấn đề pháp lý. Tất cả sẽ được công ty mua bán nơ xử lý theo đúng quy định luật pháp.

Vậy đâu là những khó khăn khi sử dụng dịch vụ mua nợ

Khó khăn đầu tiên, đó chính là chi phí. Chủ nợ sẽ phải trích ra phần chi phí, mà hai bên thương lượng để thực thi đòi nợ. Mức chi phí này tùy thuộc vào khu vực muốn thu nợ, cũng như số tiền lớn nhỏ muốn thu hồi. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ, giữa một bên có nguy cơ mất trắng, và một bên có thể thu hồi được trên 50%. Thì bạn chọn bên nào?

Trên đây là những chia sẻ về lý do tại sao sử dụng dịch vụ công ty mua bán nợ. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ đem lại những giải tỏa cho nhiều người, giúp nhiều chủ nợ tìm ra phương án tốt nhất cho nợ xấu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh

ĐC: 43B Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0982 90 2345

Email: tuvan@muabannohungthinh.com

Bình Luận